Website trọn gói bao nhiêu là rẻ? Mẫu giao diện là gì?

website trọn gói ANTU services

Như thế nào là mẫu có sẵn(template) ?

Các template website có sẵn là các giao diện đã được lập trình sẵn với các chức năng đủ để đáp ứng nhu cầu người dùng từ giới thiệu, bán hàng và blog cá nhân. Bạn chỉ cần tải về hoặc mua bởi nhà cung cấp, sau đấy thay đổi các thông tin, nội dung, hình ảnh phù hợp là bạn đã có được một mẫu giao diện của riêng mình rồi. Nói tóm lại, template website giống như một khuôn mẫu có sẵn, bạn chỉ cần bỏ chút thời gian xào nấu thì đã có một website ưng ý cho riêng mình. Nó có thể được sử dụng cho nhiều lĩnh vực và nhiều ngành nghề khác nhau, một lĩnh vực có thể bao gồm hàng trăm giao diện.

website trọn gói ANTU services
Một mẫu giao diện của ANTU services

Ưu điểm của template

Template có một số ưu điểm như:

  • Tiết kiệm chi phí (bạn sẽ không tốn quá nhiều tiền để mua 1 mẫu template so với website dựa trên bản thiết kế từ đầu cũng như nhờ người sửa code)
  • Tiết kiệm thời gian thực hiện. (Bỏ qua thời gian thiết kế và lập trình, bạn chỉ cần thay đổi thay đổi nội dung, hình ảnh, bố cục phù hợp với ý của bạn là được)
  • Bạn không cần phải suy nghĩ ý tưởng cho web
  • Không phải mất thời gian thiết kế từ đầu
  • Sở hữu một số tính năng độc đáo
  • Đa dạng về mẫu mã…

Dựa vào mục đích sử dụng khác nhau mà template của website có rất nhiều loại từ giới thiệu cho đến bán hàng, tin tức…. Không chỉ vậy 1 website có thể sử dụng nhiều mẫu template khác nhau.

Vậy giá sao cho hợp lý?

Để làm nên một website thì gồm 3 thành phần chính là source code + hosting + tên miền. Trong đó giao diện mẫu chính là thành phần source code. Do vậy, khi mua mẫu giao diện là bạn phải thuê thêm 2 thành phần kia. Hầu hết các đơn vị cung cấp trên thị trường đều cung cấp website trọn gói từ A-Z

Trước khi mở website dịch vụ, mình thường tham khảo rất nhiều bên và thấy giá mua một template giao động từ 500.000đ – 7.000.000đ. Điều đương nhiên là giá cả sẽ đi kèm với chất lượng, trong trường hợp bạn có một chút kiến thức về website thì sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Quan trọng hơn hết là chính sách bảo hành, hỗ trợ sau khi hoàn thành website, với mức giá 500.000đ thì cái duy nhất bạn nhận được chỉ là source code, còn bạn muốn cài đặt, thuê hosting hay tên miền ra sao thì tùy, bên cung cấp sẽ không hỗ trợ. Mức ra càng lên cao thì càng được ưu đãi, về cơ bản thì mình thấy mức giá trung bình giao động trên thị trường sẽ từ 3.500.000đ trở lên thì mọi thứ đều ổn. Mình thấy có nơi quảng cáo là 1.5000.000đ là website trọn gói nhưng mà nhiều lúc giá trị thực sự sản phẩm mang lại còn thấp hơn thế. Ví dụ: hosting chỉ được 1GB, hay support chờ lâu hoặc không hỗ trợ….

Chốt bài: Để bỏ tiền ra đầu tư một website trọn gói có chất lượng cao thì mức giá rẻ tầm 500.000đ – 1.000.000đ là không có, trừ khi bạn có kiến thức về lập trình. Một giao diện thực sự tốt có tính hiệu quả cao luôn đi kèm với mức giá tương đương, bạn nên lựa chọn một đơn vị uy tín để tin tưởng. Còn với website có thiết kế riêng thì mình nghĩ giá từ 7.000.000đ trở lên thì hợp lý.

Tại ANTU services, chúng mình đã điều chỉnh mức giá cảm thấy là “rẻ” nhất thị trường với chất lượng luôn được đảm bảo, cùng với dịch vụ hỗ trợ luôn 24/7. Nếu bạn thực sự muốn xây dựng website cho riêng mình, để phục vụ bán hàng – giới thiệu thương hiệu thì có thể liên hệ ngay để được tư vấn miễn phí. Link fanpage. Xin cảm ơn !!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *