Mẹ bỉm sữa kiếm thu nhập cao tại nhà nhờ website bán hàng online

Mẹ bỉm sữa bán hàng online nhờ website

Đã bận trông con cả ngày, liệu còn có thể tự kiếm tiền? Chưa kể vừa sinh con xong, lấy đâu ra vốn nhiều mà đầu tư?Thế nhưng, nhờ phương pháp bán hàng online bao chị em phụ nữ và mẹ bỉm sữa sau sinh con đã thay đổi cuộc đời hoàn toàn. Hãy cùng lắng nghe câu chuyện từ chị P.Thảo- mẹ bỉm sữa sau sinh con 1 năm đã tự mình kiếm tiền 30 triệu mỗi tháng bằng cách nào.

1. Mẹ bỉm sữa đã biết đến phương pháp bán hàng online như thế nào?

Tôi năm nay 27 tuổi, sau khi kết hôn được 2 năm thì chào đón bé trai đầu lòng, tính đến nay, cháu đã được 1 tuổi, từ lúc bầu bí 6 tháng đến giờ, tôi phải nghỉ việc để dưỡng thai, rồi bận chăm con nhỏ nên đầu tắt mặt tối cả ngày, không có thời gian để làm những việc khác. Sinh con đầu lòng trăm ngàn nỗi khổ, nhưng khổ nhất vẫn là phải ngửa tay xin tiền chồng hàng tháng. Nhiều lúc tôi cũng muốn đi làm lại, lương chẳng quá cao nhưng còn tự chủ được tài chính, song, tiền thuê người chăm con còn cao hơn mức lương nhân viên văn phòng của tôi, nên đành thôi.

Vô tình, nhờ đọc một bài báo trên facebook, tôi nảy sinh ý tưởng bán hàng online tại nhà, vừa trông con được, vừa tự chủ được tài chính, lại chỉ cần ngồi nhà mát bán hàng. Tôi quyết định lựa chọn kinh doanh mỹ phẩm vì tôi không có nhiều vốn, bán mỹ phẩm lại lãi nhiều, xoay vốn nhanh. Thế nhưng công việc kinh doanh khó hơn tôi tưởng tượng, bán hàng qua facebook, ngày đầu, ngày hai còn có bạn bè, người thân mua ủng hộ, lâu dần đến 1, 2 tháng thì hết, một tháng vài ba đơn hàng. Tôi đã có ý định từ bỏ cho đến khi tôi biết đến antu.vn

website bán hàng - ANTU services

2. Vừa trông con vừa tính kiếm tiền triệu nhờ bán hàng online qua website

website bán hàng - ANTU services

Qua giới thiệu của một người bạn- tôi biết đến antu.vn- công ty thiết kế website bán hàng chuyên nghiệp, tôi quyết định thiết kế website để bán hàng thay vì chỉ đăng bài trên facebook mỗi ngày mà chỉ thu lại vài đơn hàng lẻ tẻ mỗi tháng.

Thật tuyệt vời, công việc tiến triển dần lên, đơn hàng khách đặt từ website nhiều hơn trước, ngày ít thì 5-10 đơn, có những ngày lễ, tết thì lên tới 40-50 đơn, giờ đây mỗi tháng, website đem đến cho tôi hàng trăm đơn hàng, khách đặt mua hàng qua website liên tục. Bán hàng qua website giúp tôi tiếp cận được một lượng khách hàng lớn, không còn giới hạn lượng bạn bè như chỉ bán trên facebook.

Thông tin về các hãng, về công dụng và hình ảnh sản phẩm cũng không giới hạn không gian trên web nên khách hàng cũng tin tưởng hơn.

website bán hàng - ANTU services

Giờ đây, thu nhập hàng tháng của tôi đều đều từ 30 triệu, quan trọng rằng tôi vẫn có thể trông con và làm việc nhà, chính nhờ một website bán hàng chất lượng và chuyên nghiệp từ antu.vn.

Link fanpage tại đây

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *